Quốc Huy – CEO Phát Triển Nội Dung Website TF88

Thông tin cá nhân

Tên thật: Đỗ Quốc Huy

Quê quán: An Hòa, Rạch Gía, Kiên Giang.

Trung học: THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Đại học: đại học kinh tế Hồ Chí Minh.

Cung: Thiên Yết

Ngày sinh: 30/10/1996

Quốc Huy
Quốc Huy

Tiểu sử cá nhân quốc huy

Quốc Huy – tôi từ nhỏ đã được sinh và ra lớn lên trong một gia đình có truyền thống khá thích học tập và tính toán. Về sau, khi trưởng thành hơn tôi đã nhanh chóng đậu vào ngôi trường mà tôi thích cũng như nguyện vọng của gia đình.

Về sau khi đã thật sự trưởng thành và trở thành sinh viên của đại học Kinh tế TPHCM. Mặc dù, gia đình đã có một nguồn kinh tế ổn định, nhưng tôi vẫn cố gắng duy trì và phát huy thế mạnh sự nghiệp riêng của mình.

Tôi may mắn nhờ bạn bè nên biết được đến TF88, hi vọng tôi sẽ thật sự có đủ khả năng để áp dụng vào thương hiệu trò chơi ở đây.

Tiến triển trong sự nghiệp quốc huy

Làm việc được khoản 2 năm, tôi đã may mắn chính thức trở thành một thành viên trong những người phát triển và hoạt động chính đối trong dự án trang chủ của ông ty. Và có thể xác định được dự án cụ thể mà tôi muốn đề cập ở đây đó chính là website chính thức của TF88.

Tôi đã chủ động rất nhiều trong việc phụ trách toàn bộ tất cả các công đoạn trò chơi và thông tin ở đây. Khi mà ở đó tôi sẽ thật sự có thể trở thành người phụ trách toàn bộ các thông tin về bài viết, lên ý tưởng, thiết kế và bố trí nội dung trong website.

Rất hi vọng với các thông tin mà tôi mang đến các người chơi có thể sẽ thật sự nắm được nhiều kiến thức bổ ích. Đó sẽ là trang bị dành riêng cho các người chơi trên con đường xây dựng và phát triển các kỹ năng chơi game chuyên môn của mình. Chúc các anh em người chơi sẽ nha chóng có được các thành công rực rỡ trong tương lai gần.